DA TÀN NHANG NHẤT ĐỊNH PHẢI NẮM GIỮ 5 BÍ QUYẾT NÀY NGAY

Các chị em mình có ai cảm nhận cái sự nóng bức lan tỏa từ sáng tới đêm hong 😓 Khổ một nỗi là da tàn nhang thì không thể chịu được độ nóng vì cứ hễ gặp nóng các em sắc tố li ti lại ửng đỏ hơn mà thiệt là này rất khó để chăm sóc 😓
Chính vì thế, hôm nay mình sẽ mách cho chị em 5 cách để giữ cho làn da tàn nhang khỏe mạnh trong mùa mưa nắng thất thường này nha!!
🤸 LÀ TÔI MANG NẮNG ĐI XAShould I Take Vitamin D for Vitiligo? | The Vit Pro (A Vitiligo Blog)
  • Quả thật, Vitamin D đến từ ánh nắng mặt trời chính là một vị thần dược giúp cho xương trở nên khỏe mạnh hơn nhưng tác nhân này lại chính là kẻ thù không đội trời chung với tàn nhang vì sẽ khiến cho các nốt tàn nhang trở nên chi chít, sẫm màu và có nguy cơ bị cháy nắng cũng như ung thư da cao.
  • Vì thế, chị em nhớ tránh xa ánh nắng và che chắn kĩ lưỡng khi đi ra ngoài nhá!!
🤸 MÁT MẺ MÁT MẺ MÁT MẺ
  • Đây là câu cửa miệng dành cho chị em da tàn nhang trong những khi thời tiết nóng. Bởi vì khi da tiếp xúc với nhiệt từ mặt trời sẽ làm cho melanin hoạt động mạnh mẽ hơn nên chị em phải nhớ giữ cho làn da luôn mát mẻ và tránh các nơi có độ nóng cao nhá.
🤸 ĐẮM SAY VỚI CHẤT CHỐNG OXY HÓA
  • Ngoài việc tránh nóng, chị em nên đầu tư vào các thành phần chăm sóc da có chất chống oxy hóa như vitamin C, L-ascorbic Acid, Tetrahexyldecyl Ascorbate,… đẻ tăng cường lớp màng bảo vệ da dưới sự tác động của melanin. Chị em có dùng các loại sản phẩm giàu dưỡng chất như serum và kết hợp cùng SPF để tăng khả năng chống nắng cho da.
  • Tuy nhiên, để chống oxy hóa okila hơn thì chị em nhớ thoa các dưỡng chất từ 1-2 lần vào ban ngày nhá.
🤸 KEM CHỐNG NẮNG VẠN TUẾ VẠN VẠN TUẾOutlet Store - Discover your Brands on Beauty, Jewelry and Handbag...
  • Hiển nhiên, kem chống nắng chính là lớp áo vững chãi giúp lớp tàn nhang sống sót qua cơn nóng. Nên ngoài việc chọn lựa sản phẩm chống nắng có độ SPF phù hợp với làn da, chị em cần phải quan tâm nhiều hơn đến việc thoa đi thoa lại kem chống nắng trong ngày. Chuẩn nhất cứ mỗi 90 phút thì thoa thêm một lớp mới.
  • Hơi cực một xíu nhưng làm vậy sẽ giúp làn da tàn nhang không bị tổn thương hay xuất hiện thêm vết đen, nốt sần mới. Chị em có da tàn nhang chịu khó xíu nha!!
🤸 ƯU TIÊN QUAN TÂM ĐẾN VIỆC TẨY DA CHẾT
  • Để kiểm soát sự biến đổi sắc màu của làn da thì một trong số cách hay nhất đó chính là tẩy tế bào chết định kỳ đó chị em mình ơi. Vì bề mặt tế bào chết lưu trữ nhiều sắc tố dư thừa có trong tàn nhang nên nếu dọn sạch lớp da chết tàn nhang sẽ phần nào được giảm thiểu tàn nhang á.
  • Tuy nhiên, chị em nên thận trọng khi sử dụng tẩy da chết hóa học vì có thể khiến làn da trở nên nhạy cảm hơn, dễ bắt nắng và kích ứng. Thay vào đó, chị em có thể áp dụng tẩy da chết bằng cách sử dụng máy rửa mặt sóng âm hoặc các sản phẩm tẩy da chết vật lí để loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn một cách nhẹ nhàng và phù hợp hơn nha.

 

Hi vọng, qua bài viết này chị em da tàn nhang sẽ tự tin hơn trong việc chăm sóc làn da của mình giữa thời tiết thất thường này nhá!!

Hệ Thống Phân Phối SOLIFE

SOLIFE luôn nổ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi luôn hướng tới GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐỂ THÀNH CÔNG là sự phát triển và thay đổi cuộc sống của những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng SOLIFE.