SOLIFE TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI HỒNG SÂM HÀN QUỐC

Trên thị trường Việt Nam có vô số những nhà sản xuất hồng sâm hay phân phối hồng sâm Hàn Quốc, Triều Tiên,… Vậy Solife Việt Nam có gì đặc biệt hơn những nhà sản xuất – phân phối hồng sâm khác?

SOLIFE TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI HỒNG SÂM HÀN QUỐC

Hiện nay, Solife Việt Nam đang có chương trình tuyển nhà phân phối hồng sâm trên toàn quốc. Solife cam kết sản phẩm phân phối – hồng sâm Hàn Quốc – chất lượng cao, nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo mọi tiêu chuẩn đối với hồng sâm. Ngoài ra, Solife luôn đưa ra những chính sách, ưu đãi lớn nhất với nhà phân phối của mình.

Yêu cầu đối với nhà phân phối

Solife hợp tác với đa dạng các nhà phân phối, không yêu cầu về vốn, quy mô hay kinh nghiệm. Vì vậy các nhà phân phối có thể tự tin tìm tới và gia nhập vào hệ thống phân phối hồng nhung Solife. Hiện nay, những đối tác kinh doanh tiềm năng của Solife bao gồm:

 • Hệ thống spa – beauty salon
 • Hệ thống shop mỹ phẩm
 • Hệ thống phòng tập – Yoga
 • Hệ thống nhà thuốc, phòng khám, clb sức khỏe
 • Hệ thống cửa hàng mẹ và bé, bỉm sữa
 • Hội – nhóm kinh doanh, khởi nghiệp
 • Hội – nhóm làm đẹp, sức khỏe
 • Người kinh doanh cá nhân
 • Người mới bắt đầu kinh doanh
 • Các mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, sinh viên kinh doanh online

Chính sách đối với nhà phân phối

Đối với nhà phân phối, Solife luôn đưa ra những chính sách, ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

Chiết khấu lên tới 65%

Với từng cấp quản lý, Solife đưa ra những mức chiết khấu riêng. Tăng dần theo doanh số. Cao nhất lên tới 65% kèm theo những phần thưởng nóng hấp dẫn. Cụ thể:

Với chi nhánh, Solife chiết khấu cho nhà phân phối từ 15-25%

Với cấp đại lý, nhà quản trị được chiết khấu từ 25-34% kèm thưởng

Với các tổng đại lý, Solife chiết khấu 35-42% kèm thưởng

Với cấp nhà phân phối, Solife chiết khấu khủng 43-53% kèm thưởng

Với cấp giám đốc, nhà quản trị được chiết khấu 51-58% Kèm thưởng, thưởng nóng

Và cấp tổng giám đốc được chiết khấu lên tới 6-% kèm thưởng và nhận ngay xe mazda 3

Chính sách ưu đãi

Solife luôn đem tới cho nhà phân phối của mình những chính sách tuyệt vời nhất. Đảm bảo lợi ích tối đa cho nhà phân phối và đưa bạn tới với thành công nhanh nhất. Như:

 • Đào tạo hỗ trợ xây dựng hệ thống bán hàng từ online đến offline. Tổ chức các khóa học về phát triển bản thân.
 • Thu hồi và hoàn vốn sau 3 tháng nếu ngừng kinh doanh.
 • Được cộng dồn tất cả các sản phẩm để tính mức chiết khấu cao nhất và duy trì ở 2 tháng tiếp theo.
 • Hỗ trợ 50% chi phí khi tổ chức hội thảo từ 50 khách mời trở lên.
 • Hỗ trợ nhượng quyền 0 VND cho chuỗi showroom và chi phí vận hành trọn đời.
 • Được cấp banner là thành viên của công ty theo cấp bậc doanh số ở lần nhập hàng đầu tiên.
 • Thưởng chính sách; thưởng nóng; thưởng doanh số; thưởng quý.

NHÀ SẢN XUẤT HỒNG SÂM SOLIFE – TOP 3 THƯƠNG HIỆU HÀN QUỐC DO NGƯỜI DÂN BÌNH CHỌN

Chuỗi nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc uy tín

Điểm đầu tiên khiến Solife nổi bật trên thị trường Việt Nam là chuỗi nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc. Hiện nay, Solife đang liên kết với 9 nhà máy sản xuất lớn tại Hàn Quốc.

Tất cả các sản phẩm hồng sâm của Solife đều được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc. Đảm bảo quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt chuẩn

Quy trình sản xuất của Solife được nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế xây dựng, cải tiến và thẩm định. Việc này nhằm đưa ra quy trình sản xuất tối ưu. Từ đó có thể đưa đến tay người dùng sản phẩm tốt nhất.

Nhờ có nhà máy sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. Solife xây dựng quy trình sản xuất chất lượng cao, nghiêm ngặt. Đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt chất lượng cao nhất, thỏa mãn mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Solife cam kết quy trình sản xuất hiện đại, an toàn, đảm bảo vệ sinh. Mọi sản phẩm do Solife sản xuất và phân phối đều đạt chuẩn theo tiêu chuẩn sản xuất hồng sâm của Hàn Quốc.

Sản phẩm hồng sâm chất lượng cao được công nhận

Đến nay, Solife đã cho ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp, nhập khẩu và sản xuất được thị trường đánh giá cao, phải kể đến kẹo giảm cân Soslim rong nho, nấm linh chi, trà xanh, sâm đất,… kết hợp y học giữa 4 quốc gia CHLB Đức – Nhật Bản – Hàn Quốc- Việt Nam.
Trong đó, các nguyên liệu này được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và một số thành phần được trồng tại Việt Nam theo quy trình chuẩn Việt Gap. Tất cả hoà quyện vào nhau cùng công thức đông y được đưa vào sản xuất với công nghệ tách béo hiện đại được CHLB Đức chuyển giao tạo nên sản phẩm mang đầy đủ tinh túy của thiên nhiên.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Solife đã gặt hái nhiều thành công suốt con đường phát triển. Tiêu biểu là những giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.

SOLIFE – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỒNG SÂM HÀN QUỐC SOLIFE TẠI VIỆT NAM

ImageHiện nay, Solife là đơn vị phân phối độc quyền mọi sản phẩm hồng sâm Solife tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm hồng sâm Solife của các nhà phân phối, showroom, đại lý, chi nhánh, sàn thương mại điện tử đều được nhập trực tiếp từ Solife.

Vì vậy, hãy mua sản phẩm hồng sâm Solife online tại website chính thức, fanpage chính thức. Hay cửa hàng Solife Việt Nam tại các sàn thương mại điện tử. Mua offline tại các đại lý, nhà phân phối chính thức. Làm vậy để bảo đảm quý khách nhận được sản phẩm chính hãng với chất lượng cao nhất. Được cam kết về giá, thành phần, quy trình sản xuất, hiệu quả của sản phẩm.

Ngoài ra, Solife cung cấp rất nhiều ưu đãi khi mua hàng tại các cơ sở online, offline chính thức. Nhiều chương trình khuyến mãi khủng được tổ chức thường xuyên. Những quà tặng hấp dẫn khi mua sản phẩm. Được tư vấn tận tâm, tận tình về từng sản phẩm. Giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Mức giá được niêm yết rõ ràng, đảm bảo không gian lận, phá giá.

______________________________________________

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Trang web: https://solife.com.vn

Địa chỉ công ty: CÔNG TY TNHH TMDV SOLIFE – Số 19 đường quy hoạch N4, phường 1, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Số điện thoại: 0975.90.55.90

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/TMH.Kieuhuong

Fanpage CEO Nguyễn Kiều Hương: https://www.facebook.com/nhanbanthulinh/

Fanpage Solife: https://www.facebook.com/congtytnhhsolife

Hệ Thống Phân Phối SOLIFE

SOLIFE luôn nổ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi luôn hướng tới GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐỂ THÀNH CÔNG là sự phát triển và thay đổi cuộc sống của những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng SOLIFE.