Kẹo Giảm Cân Soslim Đạt Giấy Chứng Nhận FDA Hoa Kỳ

Sản phẩm được cấp chứng nhận FDA Hoa Kỳ quan trọng như thế nào?

FDA Hoa Kỳ là chữ viết tắt tên tiếng Anh của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – Food and Drug Administration. Cơ quan này được thành lập năm 1906, trực thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA Hoa Kỳ chịu trách nhiệm bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm. Vì thế, một khi sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn với sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ hơn về tầm quan trọng của sản phẩm được cấp chứng nhận FDA

 

Có thể bạn vẫn muốn biết thêm:

Chứng nhận FDA là gì?

Chứng nhận FDA bao gồm hệ thống những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ – FDA. Đây là tiêu chuẩn đưa ra nhằm giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hình trên thị trường Mỹ. Hoặc bất kỳ nhà xuất khẩu nào muốn đưa sản phẩm vào Mỹ thì bắt buộc phải có chứng nhận FDA này.

FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn các sản phẩm: Thực phẩm, thuốc lá, thực phẩm chức năng, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm theo toa hoặc không theo toa, vắc-xin, truyền máu, thiết bị y tế, thiết bị phát bức xạ điện từ, các sản phẩm liên quan đến Thú y…

Lợi ích của sản phẩm được cấp chứng nhận FDA

Sản phẩm khi có chứng nhận FDA đồng nghĩa với việc sản phẩm đó phải đạt được những quy định và yêu cầu của hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cực kỳ nghiêm ngặt, do cơ quan này đưa ra. Nghĩa là, cơ sở sản xuất phải tuân theo quy định cGMP- current Good Manufacturing Practice. Bao gồm các quy định chung về: Công nghệ, quy trình sản xuất, thiết bị sản xuất và các tiêu chuẩn của sản phẩm phải phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp.

Vì thế, giấy chứng nhận FDA sẽ bảo đảm về thành phần, liều lượng cho phép và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, các sản phẩm sở hữu tiêu chuẩn này cũng giúp người sử dụng chủ động lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với sức khỏe của mình một cách nhanh chóng.

Với các doanh nghiệp, công ty muốn xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Hoa Kỳ, bắt buộc bạn phải có chứng nhận FDA. Đây được xem là giấy thông quan để hàng hóa của bạn được nhập khẩu vào Mỹ. Và những sản phẩm tại Hoa Kỳ có chứng nhận FDA luôn được đánh giá rất cao trên thị trường thế giới. Thậm chí, rất nhiều nước còn lấy đây là tiêu chuẩn để hàng hóa các nước khác được xâm nhập vào thị trường họ.

Soslim, thực phẩm hỗ trợ giảm cân của CTY TNHH TMDV SOLIFE được cấp giấy chứng nhận FDA của Hoa kỳ.

Để đạt được tiêu chuẩn FDA, nhà sản xuất kẹo giảm cân SOSLIM tại Việt Nam cần phải đạt tiêu chuẩn GMP– current Good Manufacturing Practice (thực hành tốt sản phẩm). GMP sản xuất theo một quy định chung bao gồm:

– Công nghệ: Công nghệ sinh học cải tiến mới nhất 100% từ chiết xuất các thành phần tự nhiên

– Quy trình sản xuất

– Thiết bị sản xuất và các tiêu chuẩn của sản phẩm phải phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp.

– Các phát minh mới về công nghệ, khoa học ngay tại thời điểm áp dụng.

– Các đợt thanh tra ngẫu nhiên hàng năm của tổ chức sẽ đến kiểm tra nhà máy, cơ sở sản xuất của doanh nghiệp

Tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn với TPCN để đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ

– Không chứa chất gây hại cho sức khỏe, không chứa chất cấm Sibutramine và Phenolphthalein gây nguy hiểm cho sức khỏe.

– Không chứa các chất bảo quản hóa học.

– Nguồn nguyên liệu, thành phần từ thiên nhiên được chọn lọc, nghiên cứu kỹ càng trong phòng thí nghiệm để tạo nên công thức chăm sóc & hỗ trợ giảm cân an toàn.

– Sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược được nuôi trồng từ vườn THẢO DƯỢC đạt chuẩn quốc gia rộng hàng ngàn m vuông, và hai nguyên liệu quý là rong nho và nấm linh chi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của CHLB Đức với công thức bóc tách mỡ thừa không gây mất nước.

 

#KieuHuongSOLIFE#CHUOIĐAOTAO#tuyensitrentoanquoc#chonguoimoibatdau
Website : https://solife.com.vn
Địa chỉ công ty : Caffee Book – Số 19 đường quy hoạch N4, phường 1, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng
hotline : 0975.90.55.90
Web: www.solife.com.vn
Shopee: https://shopee.vn/solifecompany
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/solifecompany
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/solifecompany
Panpage: https://www.facebook.com/congtytnhhsolife/
Panpage CEO: https://www.facebook.com/nhanbanthulinh/

Hệ Thống Phân Phối SOLIFE

SOLIFE luôn nổ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi luôn hướng tới GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐỂ THÀNH CÔNG là sự phát triển và thay đổi cuộc sống của những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng SOLIFE.