DETOX VỚI NƯỚC ÉP CẦN TÂY

Cơ địa và sức khỏe trước khi thanh lọc:
– Nóng trong, gan thải độc kém
– Trào ngược dạ dày, thoảng đầy hơi khó chịu
– Da khô, mụn và mẩn đỏ nhẹ. Xạm và ko đều màu do ngồi máy tính nhiều
– 1m 57 – 50 kg / đợt này hơi nhiều mỡ bụng
– Giai đoạn gần đây căng thẳng, áp lực do công việc nên ngủ không ngon giấc.
– Bỗng dưng có cảm giác lười muốn đến phòng tập mặc dù trước đó em rất chăm tập Yoga + Hiit yoga
Vì dù cần tây có thần kì đến đâu mình chưa dùng cũng đâu thể biết được, nhất là việc nạp cái gì đó vào “mồm” là phải cẩn thận, toi thì còn đỡ chứ lỡ dở cái nhan sắc là đi tong.
Quyết định bắt đầu vào một ngày cuối tuần sau một đêm hăng say quay cuồng vời deadline đến nỗi mắt thầm quầng, da xám xịt.
Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản cho biết '1/2 QUÁ DỨA 7 NHÁNH CẦN TÂY'
Day 1: Tợp luôn 500ml nước ép cần tây nguyên chất như đúng hướng dẫn của bác Anthony – Medical medium. Quá kinh khủng cho một sự bắt đầu. Buồn nôn, tí tụt huyết áp lăn đùng ra toi các chị em ạ. Em thật sự choáng. Em nghĩ thôi dẹp. Nhưng đời đẹp hơn mình nghĩ khi buổi chiều tà đi vệ sinh thấy nước tiểu nồng nặc mùi như thuốc. Bỏ mẹ mà đến cả năm rồi em có uống viên thuốc nào đâu kể cả đau đầu.
Thấy kết quả thì mừng vô kể, mà nghĩ đến uống nữa chắc ko quá 3 ngày em thành cây cần tây quá.
Day 2: Cuộc chiến còn trường kì nên em đổi kế hoạch làm quen với cần tây trước. Kết hợp với chút táo cho dễ uống. Nhưng 500ml uống xong là khỏi muốn ăn gì luôn. Và bụng có chút cảm giác đầy hơi.
Day 3-7: Mỗi ngày thay đổi một vị tiện tủ lạnh có quả gì mix với quả đó. Mà mấy ngày nay hơi sợ mùi nước ép nên chỉ dám uống có 300ml mỗi ngày. Đùng cái sau 1 tuần cân tụt 0,8 kí + bụng thấy dẹp đi xíu khoảng 1cm. Đáng kể là ngủ ngon hẳn. Ngày thứ 6 còn ngủ quên, đi làm muộn.
Nghĩ có chút thành quả, mà lại hơi hèn vì ko dám uống nguyên chất thì sao xứng mặt nữ nhi trong thiên hạ. Liều mình làm một chai nguyên chất khoảng 300ml mà uống ngon lành hết veo.
Kể từ đó em duy trì đều khoảng 3-4 ngày uống nguyên chất xen kẽ 1-2 ngày uống mix rau củ quả khác.Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '2/3 QUÁ TÁO 5-7 NHÁNH CẦN TÂY'
Sau 2 tuần:
Cân năng giảm 1,5kg – 2,25 cm bụng. Quan trọng là ngủ ngon, bụng dạ khá chịu. Sáng dậy thấy người có năng lượng, hào hứng xách thảm trở lại phòng tập. Da thì chưa thấy gì.
Sau 4 tuần đều đặn uống mỗi ngày 300-500ml trước khi ăn sáng 30p, mặc dù chưa đều đặn ép vì ngại rửa máy,rửa rau buổi sáng lỉnh kỉnh. Nên có đặt order giao tận nhà mỗi ngày,

Hệ Thống Phân Phối SOLIFE

SOLIFE luôn nổ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi luôn hướng tới GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐỂ THÀNH CÔNG là sự phát triển và thay đổi cuộc sống của những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng SOLIFE.