Đưa cô vợ 35 tuổi về quỹ đạo vốn có “Xuân thì như hồi mới cưới”

Vợ giảm ham muốn làm tôi cảm thấy nhu cầu của mình không được đáp ứng. Nhiều lúc tức giận vô cớ, sau đó lại thấy mình sai. Nhưng vợ chồng mới cưới nhau có gần chục năm mà chuyện “giường chiếu” đã chán thế này. Lâu dài thì tình cảm vợ chồng sẽ đi đến đâu? Chẳng nhẽ tôi phải cai “chuyện ấy” khi mới ngoài 30 tuổi?

Chuyện giường chiếu vợ chồng là lẽ đương nhiên mà tôi như kẻ “ăn mày” từ vợ

Tôi và vợ bằng tuổi nhau, có 2 bé gái, 1 bé 7 tuổi và 1 bé 4 tuổi, chuyện “chăn gối” của chúng tôi khi mới cưới 2 năm đầu rất thuận lợi hay có thể nói là tuyệt vời. Tôi lại là người có nhu cầu tình dục cao nên luôn học cách để thay đổi tư thế làm cô ấy hài lòng. Trước đây, năm đầu tiên, một tuần chúng tôi “yêu” đến 5 – 6 lần thì bây giờ mỗi khi muốn, không thể chịu được nữa thì tuần được lần mà giã cả cổ họng, ỷ ôi, năn nỉ mãi mới được vợ “sủng ái”.

Những ngày đầu, cô ấy còn viện lý do là mệt, cho con nó ngủ, phải làm cái này cái kia để né tránh tôi. Tôi cũng sợ cô ấy vất vả, đi làm về tôi đỡ đần việc nhà và tắm cho con, cho con ăn,… Một thời gian dài, cô ấy vẫn vậy.

Nhiều lần tôi có nói chuyện, để tôi đưa cô ấy đi gặp bác sỹ nhưng cô ấy lại bảo: “Em có sao đâu mà gặp bác sỹ làm gì, trước giờ vẫn vậy mà, đàn ông các anh chỉ nghĩ cho sướng bản thân mình là nhanh”

Ơ hay nhỉ? Chuyện vợ chồng ân ái là lẽ đương nhiên, cả 2 bên đều có lợi, có phải mình tôi cảm thấy thỏa mãn và sung sướng đâu. Vậy mà lần nào vợ tôi cũng làm chuyện ấy với tâm thế “làm cho xong”, không tự nguyện nên “cực chẳng đã”. Còn tôi thì như một kẻ ăn mày đi “xin xỏ” lòng thương từ vợ. Nhiều người bạn còn bảo tôi ra ngoài “bóc bánh trả tiền” vợ khắc sợ ngay. Thế nhưng, chưa bao giờ tôi có suy nghĩ hay ý định ấy. Vợ không cho cũng chỉ buồn bã rồi sau đó chờ đến ngày cô ấy “dễ ở”.

Trong khi đó, trước đây vợ tôi cũng thích, cũng hào hứng “chuyện ấy” lắm mà giờ lại lãnh cảm như vậy! Bản thân tôi nhu cầu cao, còn cô ấy thấp. Nhiều lúc tôi cũng định mua thuốc uống để kìm hãm lại ham muốn của bản thân nhưng cũng sợ ảnh hưởng vì vẫn định sinh em bé nữa.

Tìm ra chân lý giúp cuộc sống vợ chồng viên mãn

Ngay sau đó, tôi tìm hiểu trên mạng, gọi điện nhờ chuyên gia tư vấn, kể hết tình hình. Đại loại chuyên gia có giải thích đó là do tình trạng sau sinh gây ra. Các hormone nội tiết tố, đặc biệt là estrogen, progesterone trong cơ thể phụ nữ suy giảm đột ngột khiến cô ấy có những thay đổi nhất định. Từ tâm lý, cảm giác mình xấu xí, xồ xề nên ngại với bạn tình, sau đó là những thay đổi từ âm đạo khiến “cô bé” rỗng tuếch, khô hạn khiến việc giao hợp khó khăn.

Chuyên gia có khuyên nên bổ sung estrogen kịp thời để giúp tăng hàm lượng này kích thích ham muốn. Nên bổ sung từ các thực phẩm hàng ngày và các loại viên uống có nguồn gốc thảo dược tự nhiên.

Sau đó, tôi áp dụng ngay bằng việc nấu các thực phẩm bổ sung estrogen cho vợ như chuyên gia có nói. Thế nhưng, sau 2 tuần chẳng thấy có tiến chuyển gì. Tình cờ một hôm lướt facebook thấy chị là vợ của anh sếp phản hồi lại cho một page là dùng sản phẩm SLady – giúp tăng ham muốn rất tốt và hài lòng. Tôi mới inbox hỏi cặn kẽ cụ thể thì được biết chị đã dùng và mang lại hiệu quả cao. Trong khi đó, sản phẩm này lại có thành phần thảo dược tự nhiên. Chuẩn sản phẩm tôi cần tìm!

Đưa cô vợ 30 tuổi về quỹ đạo vốn có “Xuân thì như hồi mới cưới”
SLady – xúc cảm xuân thì, giúp tăng ham muốn

Tôi đặt ngay 2 hộp là 1 liệu trình và mang về bảo vợ là thuốc bổ. Tôi chỉ nói công dụng giúp ngủ ngon, sâu giấc và điều hòa khí huyết, kinh nguyệt (sau khi sinh vợ tôi kinh nguyệt không đều) của SLady. Ngoài ra, không đả động gì đến chuyện làm tăng ham muốn. Vậy là vợ tôi cũng ngoan ngoãn uống đều đặn như chỉ dẫn ngày 2 viên. Còn tôi thì hồi hộp chờ đợi kết quả.

Như chị kia nói và nhân viên tư vấn thì sản phẩm này có tác dụng sau 1 – 2 tuần tùy vào cơ địa mỗi người. Sau đó, 1 tuần tôi thăm dò vợ có uống đúng đủ liều lượng không. Vợ tôi vui vẻ nói: “Em vẫn uống hàng ngày như anh nói, công nhận thấy ngủ ngon giấc hơn, người khỏe hơn, còn kinh nguyệt thì đến 28 này nếu bị thì là chuẩn ngày.” Còn chuyện vợ chồng thì chưa thấy gì….

Lại tiếp tục chờ đợi kết quả, bỗng một hôm, vợ tôi đã chủ động, khiến tôi há hốc mồm trong sung sướng. Lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác hạnh phúc này khi cả 2 cùng hòa quyện vào nhau, “cuộc chiến” diễn ra trong 30 phút.

Vậy là SLady đã cho vợ tôi thấy được kết quả sau hơn 10 ngày sử dụng. Cuộc sống vợ chồng tôi lại như ngày đầu mới cưới. Vợ tôi không những vui vẻ, tươi tắn hẳn ra mà còn xinh đẹp quyến rũ hơn. Chúng tôi đang chuẩn bị kế hoạch cho 1 thiên thần nhỏ khác ra đời.

Cảm ơn SLady đã cứu vãn cuộc đời trai tráng của tôi và hạnh phúc gia đình nhỏ này!

Hệ Thống Phân Phối SOLIFE

SOLIFE luôn nổ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi luôn hướng tới GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐỂ THÀNH CÔNG là sự phát triển và thay đổi cuộc sống của những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng SOLIFE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.